DRAMeXchange - Price, Transactions, and research inside DRAM/Flash industry

It is currently Wed Feb 19, 2020 6:03 pm

All times are UTC + 8 hours

Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
 Post subject: Khu vuc Dong Nam A to chuc dang cai World Cup 2034
PostPosted: Wed Sep 11, 2019 4:52 pm 

Joined: Tue Jun 19, 2018 3:09 pm
Posts: 29
Khu vực Đông Nam Á tổ chức đăng cai World Cup 2034

đi theo như các thông tin mà Chuyên Viên đá banh kèo nhà cái có được, những nước Khu vực Đông Nam Á hiện tại đang được thực hành có kế hoạch đăng cai World Cup 2034. Liệu nước ta có đủ tư giải pháp du nhập hợp tác chạy đua đăng cai World Cup 2034? Kính mời quý fan hâm mộ cùng nghiên cứu như sau.

thứ nhất, về sân vận động: cả nhà chỉ mới mẻ có sân hoạt động Mỹ Đình đạt chuẩn FiFa (Nhưng bấy giờ sân xuống cấp quá rồi rất cần phải cải tạo ra ngay như hoàn toàn). Sân vận động Rạch Chiếc (Quy mô 50000 chỗ ngồi vẫn tồn tại trên giấy). Niềm mong mỏi của nhân dân địa điểm phía Nam vẫn không được phê duyệt.

ASEAN đăng cai thì rất có thể tối đa 4 nước (Mỗi nước phải có 3 - 4 sân vận động). Vậy mọi người rất cần phải xây dựng mới 1 - 2 sân nữa (Những sân hoạt động như vậy là nhiều sân mà FLC đã xuất hiện thiết kế, và nếu như nếu như bác Vượng mạnh tay dự án 1 sân nữa thì điều này tiếp tục khả thi).

Thứ hai, hạ tầng hạ tầng: con đường cơ sở giao thông thuận tiện đến việc duy chuyển đến cầu thủ nhiều đội. tập hợp hotel, bệnh viện, sân tập... Phải đáp ứng tiêu chuẩn của FIFA. tuy nhiên hiện tại, nước ta hiện tại chỉ là một đất nước bần cùng cùng với nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu. chúng ta chỉ là một nước đang đi lên cũng như nền tài chính kém xa những nước có nền công nghiệp văn minh.

Thứ ba, cầu thủ đáp ứng chuyên môn thi đấu tại sân chơi World Cup: chúng ta phải có một lứa cầu thủ kế cận lứa cầu thủ ngày nay của doanh nghiệp (Vì vậy công tác đầu tư trẻ khi là hoàn tất cấp cho thiết).

với các ĐK cần giống như tại nếu muốn chạy đua đăng cai cả nhà phải có nhiều động thái mới nhất lúc này. đi theo mình cùng với tình trạng và tốc độ đi lên hiện tại của người sử dụng mang lại năm 2034 cả nhà hoàn toàn đủ kinh tế tài chính và nhân lực nhằm chạy đua đăng cai World Cup và mình tán thành ý kiến chạy đua đăng cai World Cup của Việt Nam.

_________________
Xem tin bóng đá mới nhất tại cổng thông tin bóng đá tổng hợp 365, cập nhật liên tục trong ngày!


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC + 8 hoursWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 9 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
© 2011 DRAMeXchange, a Business Division of TrendForce Corp. All rights reserved.