DRAMeXchange - Price, Transactions, and research inside DRAM/Flash industry

It is currently Thu Apr 25, 2019 10:15 pm

All times are UTC + 8 hours

Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
 Post subject: Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất hà nội
PostPosted: Mon Sep 10, 2018 6:22 pm 

Joined: Thu Aug 23, 2018 9:53 am
Posts: 7
Học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu tốt là vấn đề được nhiều người quan tâm. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh được bởi thực tế có rất nhiều người thành công sau khi cầm trên tay tấm bằng thạc sĩ. Nhưng đạt hiệu quả cao thì việc lựa chọn ngôi trường học tốt, phương pháp học hay sẽ là con đường giúp bạn sớm thành công. Ngoài ra, nếu ngôi trường học không phù hợp, học sai phương pháp thì không mang lại hiệu quả cao, thậm chí là con số 0.

Nếu bạn tham gia khóa học thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất hà nội thì không thể thiếu những tiêu chí sau: Học phí bao nhiêu, thời gian học như thế nào, phương pháp học có tốt không, giảng viên có trình độ, cơ sở vật chất… Để tìm một khóa học với chi phí thấp mà chất lượng tốt là điều không dễ tìm. Với tình hình thực tế thì, bạn không nên quá lo lắng, bởi nhằm đáp ứng nhu cầu thì một số trường vẫn có thể đáp ứng được mong muốn của bạn, dưới đây là ngôi trường điển hình:
Image

Trường đại học Công nghệ Đông Á – Sự lựa chọn tốt khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh

Với sự công tác của tập đoàn Polyco Group, Đại học Công nghệ Đông Á có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí trên nhằm giúp học viên có chương trình học tốt nhất. Với mục tiêu là ngôi trường top đầu Việt Nam, đào chuyên sâu, chất lượng các ngành học, đặc biệt là thạc sĩ quản trị kinh doanh. Chương trình học đào tạo tiên tiến, hiện đại, áp dụng mô hình chuẩn về giảng dạy Case study của Châu Âu không chỉ mang đến bài giảng hay mà còn giúp bạn có thể tiếp thu bài tốt hơn.

Từ năm 2015, trường đã quy tụ được đa số đội ngũ đông đảo cán bộ giảng dạy đến từ các trường top trong khu vực. Họ vừa là người truyền đạt kiến thức, vừa giúp bạn có những bài học thực tế tốt nhất từ chương trình học liên hệ thực tế.

Ngoài ra, trường còn nhận được sự ấn tượng nhất chính là học phí, chỉ với 19 triệu đồng /năm. So với mặt bằng chung thì đây là mức phí vô cùng dễ chịu.

Đại học công nghệ Đông Á được đánh giá địa chỉ học thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nhất nhờ vào những yếu tố dưới đây, trải qua nhiều năm hoạt động, hiện nay trường đã giúp được đội ngũ nguồn nhân lực lớn cho xã hội, các cựu học viên của trường hầu hết đều là những người thành đạt, họ có thể trở thành những doanh nhân, người giảng viên dnah giá xuất sắc, và có sự cống hiến tốt cho xã hội.

Với những yếu tố trên thì trường đại học công nghệ đông á xứng danh là ngôi trường đào tạo tốt nhất chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh hiện nay mà mọi người cần biết đến.

Địa chỉ học tại Phòng đào tạo sau đại học trường công nghệ đông á

tòa nhà N06B1 đường Thành thái, Cầu giấy, hà nội
Tham khảo thêm: https://caohockinhte.edu.vn/hoc-thac-si-co-kho-khong/


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC + 8 hoursWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 25 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
© 2011 DRAMeXchange, a Business Division of TrendForce Corp. All rights reserved.