DRAMeXchange - Price, Transactions, and research inside DRAM/Flash industry

It is currently Tue Oct 16, 2018 5:46 pm

All times are UTC + 8 hours

Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
 Post subject: Trường Trung cấp Sư phạm Mầm non
PostPosted: Tue May 15, 2018 6:01 pm 

Joined: Sat Jan 27, 2018 3:37 am
Posts: 3
Một trong những ngành nghề đang vô cùng thu hút sự quan tâm chú ý của người học đó là ngành về mầm non như trung cấp sư phạm mầm non.

Image

Mầm non là ngành học đang vô cùng triển vọng nhờ nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non đang rất cao. Số lượng dân số gia tăng ngày càng lớn dẫn đến vấn đề về cơ sở giảng dạy và nuôi dạy trẻ tại các trường mẫu giáo mầm non ngày càng tăng cao. Theo như ước tính thì trung bình tại các thành phố lớn như Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đều có số lượng và nhu cầu tuyển giáo viên mỗi năm lên tới khoảng trên 3000 giáo viên.

Quote:


Các cơ sở mẫu giáo tư thục cũng được xây dựng nhiều hơn bao giờ hết, những quỹ vốn đầu tư ngày càng đẩy mạnh xây dựng các trường mẫu giáo, mầm non với những nhu cầu về cơ sở vật chất chất lượng cao. Việc tuyển sinh sinh viên cho ngành học này cũng rất được quan tâm. Các trường từ sư phạm tới cao đẳng và trung cấp đều gia tăng truyền thông cho công tác tuyển sinh mỗi năm nhưng nhìn chung số lượng trường trung cấp sư phạm mầm non tuyển sinh hàng năm vẫn không đáp ứng đủ được số lượng nghề nghiệp cần.

Quote:


Hiện nay những giáo viên mầm non có kinh nghiệm và chuyên môn vẫn tương đối ít , những giáo viên lâu năm lại không phải bất kỳ ai cũng có chuyên môn và được đào tạo về trách nhiệm cùng phẩm chất đạo đức cần có . Rất nhiều người tuy làm giáo viên nhưng lại không có tính cách để có thể tham gia hoạt động trong lĩnh vực này.

Quote:


Bạn có thể chọn học văn bằng 2 mầm non và chứng chỉ đấy cũng khá đủ cùng thuận lợi để các bạn có thể tham gia học tập cùng làm việc trong lĩnh vực ngành nghề này. Vì vậy bạn có thể học song hành các ngành khác để có thể có thêm một chuyên ngành khác bên cạnh việc học tập chuyên ngành mầm non. Đối với các bạn sắp bước vào kỳ thi THPT hay đại học 2018 thì các bạn có thể đăng ký thi tuyển và học tập ngành mầm non tại tất cả các khối.

_________________
khối d gồm những môn nào
khối a gồm những môn nào


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC + 8 hoursWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
© 2011 DRAMeXchange, a Business Division of TrendForce Corp. All rights reserved.