DRAMeXchange - Price, Transactions, and research inside DRAM/Flash industry

It is currently Fri Oct 19, 2018 3:21 pm

All times are UTC + 8 hours

Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
 Post subject: Học khối A nên chọn những ngành này là tốt nhất
PostPosted: Fri May 11, 2018 12:34 pm 

Joined: Sat Jan 27, 2018 3:37 am
Posts: 3
Các ngành khối a hiện đang ngày càng chứng tỏ sức nóng trên mọi mặt trận tuyển sinh của mình. Vậy bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem khối A có những ngành gì. Vậy các bạn đã có dự định gì cho bản thân hay chưa , với khối a các bạn có thể thi tuyển các ngành sau:
- Ngành nghề về kinh tế: Đây không còn là ngành nghề mới hay gần đây xuất hiện đối với các bạn trẻ nữa . Bao gồm vô cùng nhiều lĩnh vực rộng lớn như maketing, seo, quản trị kinh doanh, kế toán,… Các trường đại học khối ngành kinh tế còn là câu trả lời xung quanh khối D1. Nhóm ngành Kinh doanh – Quản lý – Tài chính – Pháp luật chiếm tỉ lệ cao nhu cầu nguồn nhân lực, luôn thu hút thí sinh đăng kí tham gia. Nếu các bạn chưa tìm ra ngành nghề mong muốn để có thể ứng tuyển thi cử thì với các ngành như sau : Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Luật kinh tế… bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để có thể tham gia học tại đại học. Bên cạnh đó cơ hội việc làm của các ngành này đang ngày càng rộng mở với mức thu nhập và phát triển vô cùng cao.
- Ngành nghề về khoa học công nghệ máy tính: Máy tính đang trở thành xu hướng và thiết bị không thể thiếu của xã hội . Mỗi nhà mỗi người đều phải sử dụng máy tính bất kể với mục đích công việc hay gia đình hoặc giải trí. Bạn có thể thi vào các khối ngành này nhờ vào các khối a hoặc khối d hay là các khối a1 . bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về các ngành khối a1 để thi tuyển vào bằng khối này.
- Ngành nghề về truyền thông, quảng cáo: Đây cũng là một trong những ngành nghề tiềm năng của tương lai khi các nhu cầu về dịch vụ quảng cáo và truyền thông càng ngày càng phát triển đa dạng và phong phú hơn đòi hỏi nhiệm vụ cao về đào tạo nhân lực.
Chúc các bạn đạt được kết quả thành công nhất trong kỳ thi sắp tới.

_________________
khối d gồm những môn nào
khối a gồm những môn nào


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC + 8 hoursWho is online

Users browsing this forum: booster123 and 10 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
© 2011 DRAMeXchange, a Business Division of TrendForce Corp. All rights reserved.