DRAMeXchange - Price, Transactions, and research inside DRAM/Flash industry

It is currently Fri Feb 21, 2020 7:43 am

All times are UTC + 8 hours

Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
 Post subject: Mertesacker tiết lộ cách các cầu thủ Arsenal đã làm Arsene Wenger thất vọng thế nào?
PostPosted: Wed Sep 11, 2019 4:01 pm 

Joined: Thu Aug 08, 2019 11:43 am
Posts: 21
Mertesacker tuyên bố các cầu thủ đã không đáp lại niềm tin to lớn của Arsene Wenger trong mùa giải cuối cùng của ông ấy tại câu lạc bộ. Đây là một bí mật mà ít người hâm mộ thường xuyên theo dõi truc tiep bong da biết được sau những đồn đoán trong thời gian đó
Per Mertesacker tiết lộ Arsene Wenger đặt quá nhiều niềm tin vào các cầu thủ của mình và không bao giờ được hoàn trả đầy đủ trong mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Arsenal .

Wenger rời Pháo thủ sau mùa giải 2017/18 trong bối cảnh áp lực ngày càng lớn từ một bộ phận lớn người hâm mộ yêu cầu 'Wenger Out' sau 12 năm cầm quyền.

Vài mùa giải cuối cùng của HLV người Pháp tại câu lạc bộ đã hỗn loạn với rất nhiều sự thất vọng đang tăng lên trên khán đài do thiếu một chức vô địch kể từ năm 2004 và mùa giải cuối cùng của ông ấy đã chứng kiến ​​đội bóng về đích đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng. đó là một nỗi thất vọng của những cổ động viên pháo thủ đã đón xem lich phat song bong da anh của Arsenal để cổ vũ cho câu lạc bộ
Mertesacker đã đổ lỗi cho sự thiếu kiên định ở phía bắc London, và thực tế là các cầu thủ không bao giờ chiến đấu cho HLV của mình tại Premier League giống như cách anh ta làm cho họ.
Cựu trung vệ của Arsenal cho rằng Wenger đã quá tin tưởng vào các cầu thủ và đó là lý do tại sao anh ta sẽ không có nhiều bản hợp đồng.

Tuy nhiên, người hâm mộ yêu cầu chuyển giao chất lượng mới và danh sách không chứng minh anh ta đúng vì họ đã không làm theo hướng dẫn của anh ta đúng cách và không thể học hỏi từ những sai lầm của họ.

Mertesacker đã viết trong cuốn tự truyện của mình, 'Per Mertesacker: Big Friendly German': Tiết Khi chúng tôi thua một trò chơi, chúng tôi thường thua một vài trận liên tiếp.

Chúng tôi có thể thể hiện đẳng cấp của mình qua sáu trận đấu tại FA Cup, nhưng 38 trận đấu trong 10 tháng là một vấn đề khác.
Chúng tôi chỉ đơn giản là thiếu sự nhất quán mà tất cả các đội hàng đầu cần. Bạn không thể chiến thắng Liên đoàn sau tám trận thua một năm.

Arsene Wenger luôn là kiểu người quản lý có niềm tin vào phẩm chất của đội mình là một hòn đá và là người tiếp cận vấn đề với sự kiên nhẫn không bao giờ kết thúc.

"Anh ấy cũng không bị mất thần kinh trong khi mất các vệt. Anh ấy vẫn kiên định với niềm tin của mình và các cầu thủ của anh ấy, bất kể gió thổi mạnh như thế nào. Đó là sức mạnh lớn nhất của anh ấy.

Tôi tự hỏi liệu đó có phải là điểm yếu lớn nhất của anh ấy không và liệu anh ấy có quá khoan dung với chúng tôi hay không, theo tôi, là một chút quá đơn giản.
"Nếu người hâm mộ đã theo cách của họ, sẽ có năm bản hợp đồng hàng đầu mới mỗi năm. 'Hãy chi tiêu một số tiền!' họ sẽ điệp khúc từ khán đài sau thất bại.

"Nhưng Wenger tin tưởng những cầu thủ mà anh ấy có. Tôi chưa bao giờ gặp một người quản lý khác, người tin tưởng mạnh mẽ hơn vào khả năng của đội hình của anh ấy.

Trước hết, Wenger coi chúng tôi là con người và ông có rất nhiều niềm tin vào chúng tôi, đó là lý do tại sao ông đứng bên cạnh chúng tôi.
Cuối cùng, chúng ta là những người chơi cần phải tự hỏi mình rằng liệu chúng ta đã làm mọi thứ có thể để biện minh cho sự tin tưởng của anh ấy chưa.

"Chúng ta đã thực hiện hướng dẫn của anh ấy một cách hoàn hảo chưa? Chúng ta có kéo theo nhau không? Chúng ta có học được từ những sai lầm của mình không? Không.

"Wenger đã giành được ba chức vô địch Premier League, đó là bằng chứng đủ cho việc ông ấy giữ vai trò là người quản lý. Mặt khác, đội bóng, đã thất bại kể từ năm 2004.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC + 8 hoursWho is online

Users browsing this forum: olulekan01 and 19 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
© 2011 DRAMeXchange, a Business Division of TrendForce Corp. All rights reserved.