DRAMeXchange - Price, Transactions, and research inside DRAM/Flash industry

It is currently Thu Apr 19, 2018 11:25 pm

All times are UTC + 8 hours

Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
 Post subject: o nhiem moi truong khat vong te nan hoc duong rung xa nu vut rac
PostPosted: Fri Apr 13, 2018 3:18 pm 

Joined: Fri Jan 12, 2018 3:46 pm
Posts: 10
vấn đề ô nhiễm môi trường khát vọng là gì nghị luận về tệ nạn xã hội trong học đường hoàn cảnh sáng tác rừng xà nu hiện tượng vứt rác bừa bãi 

vấn đề ô nhiễm môi trường 
khát vọng là gì 

Trong các năm cách đây không lâu vấn đề ô nhiễm môi trường đang phát triển thành vấn nạn đáng báo động mang toàn thể nhân mẫu, trong chậm tiến độ với quốc gia Việt Nam chúng ta.

căn nguyên do tốc độ công nghiệp hóa hiện đại hóa đang diễn ra trên quốc gia ta từng ngày từng giờ khiến cho chất thải công nghiệp thải ra nguồn nước, thải ra ko khí khiến cho môi trường nước và ko khí của chúng ta ngày càng độc hại.

Nguồn nước sạch bị ô nhiễm phổ biến nơi người dân ko với nước để sử dụng người dân phải mua nước mang giá khôn xiết đắt đỏ, tốn kém phổ quát nguồn lợi kinh tế.

nhiều doanh nghiệp đầu cơ những đồ vật máy móc cung cấp hàng triệu đô nhưng ko phải mang đồ vật lọc nước thải mà cứ thế sả chất thải trực tiếp ra sông, ra biển, ra những bãi đất trống làm nguồn nước ngầm ngày càng ô nhiễm.

đa dạng nơi ngư gia biển không thể đánh bắt cá và tắm trên chính lãnh hải của quê hương mình vì chất thải công nghiệp khiến cá chết hàng loạt. Như vụ Fomosa Hà Tĩnh đã làm cho cả vùng duyên hải miền trung bị chết và nước biển bị nhiễm độc nặng

Để gây ra các hậu quả hiểm nguy này đầu tiên chúng ta phải trách chính mình. Chính bản thân con người trong xã hội đã vì kinh tế vì ích lợi mà xả phổ quát rác thải ra ngoài ko khí, nguồn nước dẫn tới ô nhiễm. Chúng ta đang tự làm thịt chính mình và con cháu mình bằng những hành động vô tinh thần, hoặc cố ý ( nhưng vì lợi ích trước mắt) mà ko nghĩ đến giá trị lâu dài.

Tài nguyên rừng bị khai thác quá mức rừng giúp chúng ta thanh lọc ko khí, bảo vệ cho các vùng trũng và phòng hộ nhưng do lợi ích tư nhân mà lâm tặc đã đêm ngày tìm cách thức chặt rừng tìm gỗ quý, gỗ ngàn năm để bán lấy tiền làm giàu. rộng rãi cán bộ kiểm lâm vì ích lợi cá nhân mà để cho nạn lâm tặc hoành hành, gây ra các hậu quả hiểm nguy cho khí hậu và môi trường của đất nước.

Và rút cục cũng chính con người chúng ta lại gánh chịu những hậu quả nặng nằn nì trong khoảng việc ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước, và khí thở.

phổ quát vùng quê Việt Nam đang bình lặng ngàn đời nay đột nhiên lừng danh bởi biến thành làng ung thư. Nguyên cả 1 làng hàng trăm người, hàng nghìn người cộng bị mắc bệnh ung thư mức giá thuốc men, làm cho phổ thông người dân lểu đểu khốn đốn. Rồi các thực phẩm, rau xanh của làng Đó đem đi bán ko ai dám sắm bởi họ sợ lây bệnh, do nguồn nước ở nơi Đó bị ô nhiễm khiến nền kinh tế đã khó khăn lại càng cạnh tranh hơn.

Là một dân yêu nước 1 người sống với nghĩa vụ chúng ta chẳng thể nào khiến cho ngơ trước những hình ảnh tương tự, không thể để con cháu chúng ta phải chịu khổ vì sự ô nhiễm., muốn như vậy ngay trong khoảng hôm nay mỗi con người chúng ta cần thiết giải pháp để cải thiện thực trạng ô nhiễm môi trường này.

Chúng ta cần chung tay trong công cuộc thanh lọc khiến sạch môi trường sống. Cần phải xả rác thải đúng nơi quy định. Nhà nước cần mang biện pháp hình phạt, đối với những nhà máy, doanh nghiệp hay tư nhân có những hành vi vi phạm luật kiểm soát an ninh môi trường.

Image

ko nên vì say mê lợi mà xả nước thải trực tiếp ra môi trường gây ô nhiễm nước ngầm, ô nhiễm sông ngòi, ao hồ, biển…

bên cạnh đó, cần giáo dục cho người dân mang ý thức kiểm soát an ninh môi trường, đưa đa dạng thông tin hữu ích tới người dân trong việc kiểm soát an ninh không gian sống và hậu quả khi môi trường bị ô nhiễm

Là 1 học trò thế hệ măng non mai sau của quốc gia sau này chúng ta cần chung tay góp phần bảo vệ môi trường sống.Tuổi nhỏ làm cho việc nhỏ, bằng các hành động cụ thể thiết thực như vệ sinh trường lớp, nhà ở, khu phố nơi mình sinh sống sao cho sạch sẽ văn minh.

ko được xả rác bừa bãi viết bậy lên tường ơ những nơi công cộng để cho không gian sống xung quanh mình xanh -sạch- đẹp

lúc đi tắm biển cùng người thân hoặc bạn bè ko nên xả rác thải ra biển, nhất là rác thải từ đồ ăn, phổ thông bãi biển trên quốc gia ta vô cùng tươi đẹp nhưng do ý thức người du hý quá kém mà môi trường biển bị ô nhiễm trở thành những vùng biển kém đẹp, ô nhiễm giảm lượng khách du lịch nước ngoài ghẹ thăm, thiệt hại về kinh tế, và hình ảnh đất nước ta giảm đẹp trong mắt khách du hý nước ngoài.

Vì một tươi lai tốt đẹp hơn, vì 1 quê hương Việt Nam giàu đẹp và hùng vĩ ngay bữa nay chúng ta hãy cộng chung tay bảo kê môi trường, nguồn sống của chính chúng ta.

Chúng ta chưa nhận thức được tác hại của ô nhiễm môi trường do đó tinh thần bảo vệ môi trường của người dân vẫn còn rất kém.

sở hữu rộng rãi người vì ích lợi kinh tế và sẵn sàng xả rác thải công nghiệp chưa qua xử lý vào môi trường, gây nên trạng thái ô nhiễm môi trường nặng nề (Chúng ta với thể lấy formosa khiến ví dụ)

Do sự điều hành của nhà nước
Chúng ta vẫn chưa thực sự mang các chính sách kiểm soát an ninh môi trường thấp, luật pháp vẫn còn đa dạng lỗ hổng để cho các cá nhân, tập thể gây tác động xấu tới môi trường

Do nạn chặt phá rừng
Nạn chặt phá rừng là 1 trong những nguồn cội dẫn đến trạng thái ô nhiễm môi trường khiến xói mòn rửa trôi đất, gây lũ ống lũ quét …. ảnh hưởng rất to tới đời sống của người người dân.

Do một số nguồn cội khác…
Hậu quả của ô nhiễm môi trường
Ô nhiễm môi trường để lại các hậu quả cực kỳ nặng nằn nì cho người dân và toàn xã hội. Chúng ta mang thể thấy được các hậu quả chậm triển khai bằng những mình rất cụ thể:

Môi trường biển bị ô nhiễm nặng nài, cá chết hàng loạt, vụ formosa khiến cho bao cá chết, người dân chẳng thể đánh bắt thủy hải sản, do không thể tiêu thụ được
Môi trường không khí bị ô nhiễm dẫn đến con người bị mắc 1 số bệnh như viêm đường ô hấp, viêm phổi, ung thư da…
Hiện tượng ô nhiễm đất khiến diện tích trồng trọt bị tác động hết sức nặng nằn nì, thiếu đất sản xuất…
Nước sạch cũng phát triển thành khan thi thoảng đối có người dân, đa số nơi, tình trạng thiếu nước sạch diễn ra thường xuyên, tác động đến đời sống của quần chúng. #, tình trạng dịch bệnh tràn lan khắp nơi.
Đứng trước các hiện tượng gây ô nhiễm môi trường chúng ta cần đưa ra các giải pháp nhất mực để giảm thiểu hiện trạng ô nhiễm:

Thứ nhất cần tuyên truyền cho người dân nhận thức đúng đắn tác hại của ô nhiễm môi trường đối với xã hội bây giờ.

Thứ 2 chúng ta cần sở hữu những biện pháp thẳng tay hơn nữa đối với những tư nhân vi phạm, cố tình làm cho ô nhiễm môi trường.

Thứ ba mỗi người dân hãy đóng vai trò là 1 tuyên truyền viên, tuyên truyền cho tất cả mọi người hiểu rõ về vấn đề ô nhiễm môi trường

nghị luận về tệ nạn xã hội trong học đường 
hoàn cảnh sáng tác rừng xà nu 
hiện tượng vứt rác bừa bãi 

_________________
phân tích nhân vật chí phèo sau khi gặp thị nở
bi kịch bị cự tuyệt quyền làm người của chí phèo
tâm trạng chí phèo khi bị thị nở từ chối
phân tích tiếng chửi của chí phèo
tâm trạng của chí phèo khi ăn bát cháo hành


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC + 8 hoursWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 22 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
cron
© 2011 DRAMeXchange, a Business Division of TrendForce Corp. All rights reserved.