DRAMeXchange - Price, Transactions, and research inside DRAM/Flash industry

It is currently Wed May 23, 2018 5:18 pm

All times are UTC + 8 hours

Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
 Post subject: Sư phạm mầm non có đáp ứng nhu cầu thí sinh
PostPosted: Tue Jan 09, 2018 2:46 pm 

Joined: Tue Jan 09, 2018 12:42 pm
Posts: 7
sư phạm mầm non là một trong những ngành học được các bạn học sinh nữ yêu chuộng. Ngành học này có sức hút cho các nhà tuyển dụng bởi lẽ ngày nay, số lượng trẻ em ở nước ta ngày càng tăng kéo theo đó là nhu cầu học tập của các em cũng tăng lên. Nhiều trường mầm non tư nhân được thành lập để đáp ứng yêu cầu xã hội, như vậy đòi hỏi số lượng lớn giáo viên mầm non.
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể theo học ngành sư phạm mầm non. Ngoài kiến thức tích lũy ở các tổ hợp môn khối thi bậc Trung học phổ thông thì đòi hỏi người học cần có kỹ năng sư phạm, kỹ năng văn nghệ hát, múa , kể chuyện. Có nhiều hướng đi cho các bạn học sinh thỏa sức lựa chọn, các bạn có thể đăng ký nguyện vọng vào các trường đại học chính quy hoặc học văn bằng 2 mầm non hay chọn con đường học cao đẳng, trung cấp rồi liên thông đại học. Ở bậc đại học, thời gian cho lộ trình đào tạo là 4 năm, cao đẳng là 3 năm và hệ trung cấp là 2 năm.Mỗi sự lựa chọn là những thuận lợi cũng như khó khăn riêng mà bạn phải đối mặt.Bằng cao đẳng và trung cấp thì cũng có thể xin làm vào các trường mầm non tư nhân ở địa phương nhưng sẽ khó hơn hơn một chút. Còn khi cầm trên tay tấm bằng đại học sư phạm mầm non thì bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các trường mầm non trên cả nước hoặc đăng kí giấy phép để mở cho mình cơ sở đào tạo riêng.
Image
Trẻ em là mầm non của Đất nước vì vậy cô giáo mầm non chính là những cái nôi ươm trồng những mầm non đó.Họ chính là người giúp tạo dựng nên đạo đức, nhân cách trẻ thơ.Nghề giáo viên là một nghề hết sức thiêng liêng và cao cả, nó cũng đặt ra nhiều khó khăn, vất vả.Sau tất cả, chỉ cần bạn có niềm đam mê và tình thương yêu trẻ thì mọi khó khăn cũng sẽ biến thành niềm vui, niềm động lực trong cuộc sống. Chúc các bạn thành công trên con đường mình sắp đi.

_________________
Hey you, can i speak vietnamese?
Chung toi cung cap cac thong tin ve các khối thi đại học and các trường đại học khối c.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC + 8 hoursWho is online

Users browsing this forum: No registered users and 15 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Search for:
Jump to:  
© 2011 DRAMeXchange, a Business Division of TrendForce Corp. All rights reserved.